แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ซาวด์ตอน4เดือน หมอบอกเป็นชาย แต่ในรูปมีแต่คนบอกไมเหมื่อนจู๋น้อง

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ซาวด์ตอน4เดือน หมอบอกเป็นชาย แต่ในรูปมีแต่คนบอกไมเหมื่อนจู๋🤣

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ซาวด์ตอน4เดือน หมอบอกเป็นชาย แต่ในรูปมีแต่คนบอกไมเหมื่อนจู๋น้อง

บ้านนี้ชัดเจนมาก🤣

ไข่กลมอยู่น๊า

2y trước

ตรงที่ลูกศรชี้ค่ะ