สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว ซาวด์ตอน27+1วีคจ้า กำหนดคลอดเดือนตุลาคม คุณหมอบอกน้องแก้มเยอะมาก แต่ไม่มีดั้ง🤣

สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า

ซาวด์ตอน 27 w จ้า ตอนนี้ 29 w กำหนดคลอด ต.ค จ้า