น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

บ้านนี้พึ่งมา1กิโลเองค่ะ เป็นคนตัวเล็กเเถมยังเป็นคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ คุณหมอสั่งคุมน้ำหนักแล้วกลัวแม่เปนเบาหวาน

เราท้องได้2เดือน นน. ลง 4.4 ตอนนี้3เดือนเดือนแล้ว ยังไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ😥

6y trước

ตอนนี้ 22w6 วัน ขึนมา3โลเองค้ะ ท้องก้อเล้กด้วยเหมือนคนไม่ท้องเลยเหมือนคนมีพุงกังวลมากกว่าค้ะทำไมท้องไม่ออกเหมือนคนอื่น แต่ลูกดิ้นดีค้ะ

17week 2day น้ำหนักยังไม่ไปไหนเลยค่ะ กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น แอบกังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้ชั่งก่อนคลอดขึ้นมา20โลจ้าาา แต่หลังคลอดก็ลดค่ะแม่ ไม่ต้องเครียด❤️

ห้าเดือนขึ้นเก้าโลเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ขึ้นเรื่อยๆ ฉุดไม่อยู่แล้วค่ะ😁

ตอนท้องจนถึงคฃอด ขึ้นไป 18 โลค่ะ ตอนนี้เหลืออีก 8 โลที่ต้องลด ลดยากมากกกก 😭

จะคลอดแล้วขึ้นมา 7โล ก่อนท้องแม่อวบมาก พอท้องผอมมาก แต่น้อง ได้ 3100 แล้วจ้า

ตอนนี้ขึ้นมา 4 โลคะ 5 เดือนเช่นกันคะ เดี๋ยวเดือนหน้าหมอนัดเจาะน้ำตาล