ท้อง 7 เดือน น.น 1563

ท้อง7จะ 8 เดือนแล้ว น.น น้อง1563 น.น น้อยไปไหมคะ

ถ้าทานได้แนะนำแม่ทานกล้วยน้ำว้าวันละ 2-3ลูก กับไข่ต้ม1-2ฟอง นะคะ น้ำหนักจะได้ลงลูก แม่บ้านนี้ทานแบบนี้ 7เข้า8เดือน เหมือนกัน น้ำหนักลูก 1813 กรัม แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 4 กก.

บ้านนี้33+1 2025g ของคุณแม่เราว่าก็โอเคอยู่นะคะถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองทานไข่น้ำเต้าหู้ทุกวันเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องนะคะ

ไม่น้อยค่ะ แต่ก็ไม่ได้เยอะ ยังดีกว่าทางนี้ 31 วีค4วัน 1457 กรัม หมอบอกเกือบตกเกณฑ์ ให้แม่กินเพิ่มค่ะ นี่ผ่านแบบคาบเส้น

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวานอายุครรภ์จริง31w5dแต่ในใบอัลตร้าซาวด์น้ำหนักตัวน้องเกินเกณฑ์เท่าเด็ก 35w3d หมอก็ตกใจ

บ้านนี้1.99ค่ะ​ ไปตรวจมาเมื่อวาน​ คุณหมอบอกว่าถ้านน.เยอะไป​ น้องจะใหญ่ช่วงบนแล้วจะคลอดยากค่ะ😅😅

ของเราซาวด์ตอน 28 สัปดาห์ น้องนน. 1,171 กรัม คุณหมอก็ว่าน้องค่อนข้างตัวโตนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้6เดือนเป็นแฝด คนพี่หนัก800+ คนน้องหนัก700+ ยังกลัวลูกตัวเล็กเลย พยายามกินให้ลงลูกมากที่สุด

น้ำหนักจะพุ่งสองเดือนสุดท้ายๆ เร่งนม ไข้ กล้วยน้ำว้า นะคะ ให้อยู่ในเกณฑ์ก็ใช้ได้แล้วค่ะ

อีก2วันจะครบ8เดือน น้ำหนักน้องได้1659 คุณหมอบอก1530ขึ้นคือตามเกณฑ์ค่ะ

ไข่ เนื้อสัตว์ นม โปรตีน เเคลเซียม ทุกวันเลยค่ะ ได้ผลแน่นอนจ้า