เรื่อง น.น

ท้อง32วิก น.น ขึ้น 5โลแม่ๆว่าน้อยไปไหมกังวลมากหมอบอกควรขึ้นเดือนละ1.5

มันแล้วแต่โครงสร้างร่างกายแม่ด้วยค่ะ บางทีน้ำหนักแม่ขึ้นน้อย แต่น้ำหนักน้องอาจจะดีก็ได้ค่ะ อย่างของบ้านนี้ 36+3 วีค น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล แต่น้องตัวโตและแข็งแรงดีค่ะ

25 wks น้ำหนักขึ้น 1 โลถ้วน แต่น้ำหนักน้อง 640 g ตรวจน้ำตาล ได้ 96 แข็งแรงปกติทุกอย่าง แต่คนชอบทักว่าท้องไม่ออก ลูกจะเป็นไรมั้ย

ถ้าขึ้นมา 5 โล แล้วน้ำหนักน้อง 2 โล ก็ไม่น่ากังวลค่ะ ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องดีกว่า แล้วโฟกัสที่น้ำหนักน้องเถอะค่ะ

3y trước

35week แม่น้ำหนักขึ้นมา9โล น้ำหนักน้องอยู่ที่3,362g

บ้านนี้8กว่า ขึ้น4โลเองจร้า พยาบาลรับฝากบอกว่า ดีแล้วขึ้นแค่นี้ เราพื้นฐานตัวใหญ่ อย่าให้ขึ้นเยอะ😊😊😊

ก่อนท้องเราหนัก45ตอนจะคลอด60ลูกหนัก2612ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

ดูน้อยไปนะคะแม่ แต่ถ้าน้ำหนักลูกเป็นไปตามเกณฑ์ ก็โอเค จ้า

น้ำหนักลูกปกติมั้ยคะ ถ้าปกติก็ไม่น่ามีปัญหานะคะแม่

6เดือน ขึ้นมา11กิโลแล้วค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ

36+5 21โล ขึ้นจนหมอจะว่าละคะ