ของเราทองได้39+3วันเราค่ะมานอนโรงพยาบาลมดลูกเปิด2เซนค่ะ

ท้อง2ค่ะกำหนดคลอดวันที่24กันยายน2566เรามีอาการท้องปั่นแข่งบ่อยกลับมีมูกขาวๆๆไหลออกมาทางช่องคลอดมาโรงพยาบาลคุณหมอบอกว่าเปิด2เซนแล้วค่ะได้นอนโรงพยาบาล1คืนเช้ามาก็ยังเปิด2เซนเหมือนเดิมค่ะยากถามเพื่อนๆๆว่าใครมีอาการแบบเราบ้างค่ะเราปากหมดลูกจะเปิดเพิ่มมื่อรัยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่