คลอดแล้วค่ะ 38w5d ท้องแรก

ท้องแรกคลอดแล้วค่ะ เพศชาย 27/01/63 เวลา 13:01 กำหนดคลอด 5 กุมภาพันธ์ แม่ปวดท้องตอนเที่ยงคืน มีมูกปนเลือดออกตอนตี2ตี3ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอให้แอดมิดปากมดลูกเปิดครบ10เซ็นตอน11โมงกว่าแต่แม่เบ่งน้องไม่ออกคุณหมอเลยต้องใช้เครื่องมือช่วยดึงออกเพราะน้องติดตรงเชิงกรานนานร่วมกับมีรกพันคอ2รอบ แต่คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38w5d ท้องแรก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ 😍