มาแล้วค่ะ

? คลอดแล้วค่ะ 14/01/63 ชื่อน้องบลู น้ำหนัก 3,255 กก. กำหนดคลอดจริง 27/01/63 หมอนัดตรวจปกติวันอังคารที่ผ่านมาแล้วตรวจภายในปากมดลูกเปิด 3 ซม.เลยได้นอน รพ.แล้วให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่ 11.00 โมงจนถึง 21.00 ปรับยาเร่งคลอด 2 รอบปากมดลูกเปิดเพิ่มแค่ 1 ซม. เจาะน้ำคร่ำก็ไม่ได้เพราะน้องอยู่สูงเกินไป คุณหมดเลยแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ

มาแล้วค่ะ

นัดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากจิเห็นหน้าแล้ว

จั้มมั้มแก้มเยอะมากเลยยย ขอผิวให้น้องหน่อยน้าาาา

ชื่อเดียวกันเลยคับ น้องบลู บ้านนี้ก้อชื่อบลูคับ

น้องน่ารักน่าซังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ตอนหมอนัดปากมดลูกเปิดแล้วมีอาการเจ็บก่อนไหมคะ

บ้านนี้กำหนด27ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้ว

วันที่หมอนัดตรวจ มีอาการปวดท้องจะคลอดไหมค่ะ

แอบอิจฉาบ้านนี้40+1แล้วยังไม่เจอหน้าลูกเลย

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังจัง เลย ลูก ยินดีด้วยค่ะแม่❤