คลอดแล้วค่ะ 14-01-63

ผู้หญิง คลอด12.20น.

คลอดแล้วค่ะ 14-01-63

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ ไม่มีท่าทีจะออกมาเลยค่ะ ผู้หญิงเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังเชียว ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

ท่าจะอารมณ์ดีนะสาวน้อย ยิ้มน่ารักเชียว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักมากเลยค่ะ

อยากคลอดแล้วเห็นแม่อวดๆกันมีความอิจ

น่ารักจังค่ะเห็นแล้วก้ออดยิ้มไท่ได้

น่ารักน่าชังจังเรย ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคร่า ยิ้มปากกว้างเชียวลูก

น่าเอ็นดูมากมายค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

อารมณ์ดีจังเลยลูก😄ยินดีด้วยค่ะ