คลอดแล้วค่ะ 38w5d ท้องแรก

ท้องแรกคลอดแล้วค่ะ เพศชาย 27/01/63 เวลา 13:01 กำหนดคลอด 5 กุมภาพันธ์ แม่ปวดท้องตอนเที่ยงคืน มีมูกปนเลือดออกตอนตี2ตี3ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอให้แอดมิดปากมดลูกเปิดครบ10เซ็นตอน11โมงกว่าแต่แม่เบ่งน้องไม่ออกคุณหมอเลยต้องใช้เครื่องมือช่วยดึงออกเพราะน้องติดตรงเชิงกรานนานร่วมกับมีรกพันคอ2รอบ แต่คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38w5d ท้องแรก

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยค่ะ

หน้าตาคล้ายกันเลยค่ะ

5y trước

เช่นกันค่ะ

เจ็บมากไมคะ นานไมคะ

ยินดีกับแม่ด้วยคะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะคะแม่

สมบูรณ์มากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😍❤

ยินดีด้วยน่ะค่ะ