13/01/63 แตกแล้วจ้า 39 week กำหนด 20 ม.ค

แตกแล้วจ้า แม่มีมูกเลือดตั้งแต่เที่ยงของวันที่ 12/01/63 แต่ปากมดลูกไม่เปิด รอเจ็บถี่ทุก 10 นาที มาหาหมอ ปากมดลูกเปิดเซ็นเดียว แม่นอนรอจนเที่ยงกว่าๆของวันที่ 13/01/63 น้ำคล้ำแตก ปากมดลูกเปิด 7 เซ็น หลังจากนั่นเจ็บถี่สุด+ อาการอยากเบ่ง หมอนำเข้าห้องคลอด น้องออกมาตอน 13:08 วันที่ 13/01/63 น้ำหนักอยู่ที่ 3560กรัม แม่คลอดเองน่ะคะ สู้ๆน่ะค่ะแม่ท้อง กำหนดคลอดมกรา บ้านนี้แอบมาก่อน 1อาทิตย์

13/01/63 แตกแล้วจ้า 39 week กำหนด 20 ม.ค
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ😍