แม่ๆทีมกันยายน

ทีมกันยายนมีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ🙋🏻

แตกแล้วค่ะแตกก่อนกำหนดด้วยค่ะกำหนดคลอด10กันยาคลอดจริง3สิงหา

บ้านนี้ 20กันยา ยังเงียบกริบยุค่ะแม่ แต่อยากแตกแล้วววค่ะ

บ้านนี้กำหนด17กันยายังมีปวดหน่วงๆท้องน้อยแต่ไม่บ่อยค่ะ

บ้านนี้26กันยาค่ะเเต่น้องไม่กลับหัวเลยได้ผ่า16นี้เลย

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กันยา แอบแตกมาแล้วค่ะ 8 กันยา 🥰

แตกเรียบร้อยจ้า กำหนด20แต่11กันยา ได้ผู้ชายสมใจจ้า

บ้านนี้16กันยายนคะ แต่เจ็บท้องหลอกทุกคืนเลยคะ😂😂

บ้านนี้แอบแตกมาแล้วจ้า กำหนดคลอด17กย. คลอดจริง9กย.

14กันยา พึ่งแอดมิดวันนี้ค่ะแม่ มดลูกพึ่งเปิด2เซน

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กันยา ยังเงียบกริบอยู่ค่ะ