แม่ๆทีมกันยายน

ทีมกันยายนมีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ🙋🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด16ก.ย.ค่ะเมื่อเช้ามีอาการปวดหลัง+ปวดหน่วงท้องน้อย+เจ็บจี๊ดๆ+ท้องเเข็ง แบบนี้อาการเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ

1t trước

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะ บ้านนนี้ไม่ทีอาการอะไรเลย🤣🤣

บ้านนี้ 27 กันยา เหมือนว่าเจ็บหลอกชุดใหญ่ไปโรงพยาบาล สรุปไม่ออกค่ะ สงสัยให้แม่ซ้อมคลอดไปก่อน🤣🤣🤣

6d trước

หลอกจนแม่ไม่เชื่อและว่าจะคลอด😂😂

บ้านนี้23กันยา ตอนเช้าท้องแข็งถี่ๆทุก5นาที แต่ทนได้ พอจะเข้าเที่ยงให้เฉยเลย สงสัยซ่อมไว้ก่อน😹😹

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ มีปวดหน่วงท้องน้อยปวดหลังนิดหน่อย แต่แม่ยังทำงานยุเลย🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด12กันยา จนตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กังวลมาก อายุครรภ์40+2วีค

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด 17 กย ลุงหมอกระตุ้นคลอด 8 กย วันที่ 9 กย ออกมาแล้วค่ะ 🤣

5d trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ ❤️

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วสองรอบยังเงียบเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะ🥹

บ้านนี้กำหนด16ก.ยยังเงียบอยู่เลยค่ะมีเจ็บหลอกแต่ไม่ยอมออกมาเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด22ก.ย แต่น้องน้ำหนัก4330แล้ว หมอเลยนัดผ่าวันที่16นี้ค่ะ

บ้านนี้แอบไปแตกมาก่อนค่ะกำหนดคลอด24กยคลอดจริงวันที่7กันยา