29W

แม่ๆทีมกันยายน. เตีรยมของน้องไปถึงไหนกันแล้วคะ. บ้านนี้11กันยายน. เตรียครบพร้อมหิ้วแล้วจ้า

29W

เตรียมแค่ เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม ผ้ารองฉี่ น้ำยาซักผ้า แค่นี้เอง เตรียมเพราะมันลดราคา พอดี จัดมารอเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ น้องเพศอะไรค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ ลูกสาวคะ.

14กันยา เตรียมได้อย่าง2อย่าง เหลืออีกเยอะเลยยไม่รู้ว่าจะมีอะไรบ้าง แม่มือใหม่จ้าาา

บ้านนี้12กันยาค่ะยังม่เตรียมเลยค่ะท้องแรกเเม่บอกเขาถือเลยซื้อไม่ด้ค่ะ

4y trước

ใช้ค่ะพอจะซื้อแม่ก้ด่าแม่บอกรอซื้อเดือนกันยาไกล้ๆๆคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยา เตรียมของไว้ตั้งแต่24วีค เห่อมากจ้าลูกคนแรก

เตรียมได้หลายอย่างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลยบ้านนี้คลอด7กันยาค่ะแม่

กำหนดคลอด19กันยาเห่อไม่เห่อเตรียมของไว้เพียบ(ท้องแรกจ้า)

28กันยายังไม่เตรียมสักอย่างเรยพอจะซื้อเเม่ก้อบอกจะรียไปไหน55555

4y trước

บ้านนี้เตรียมไว้กลัวใกล้ๆจะไม่มีเวลาคะ

มี3หมื่นหมด3หมื่นเห่อสุดๆเตรียมยันรองเท้ารอผ่าสิงหาจ้า

กำหนดคลอด12 กันยายนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😄😄