ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันยายน ท้องใหญ่ไปถึงไหนแล้วค่ะ เตรียมของครบกันรึยัง

ทีมกันยายน

23 วีค นน.น้องตามเกณฑ์แต่ท้องไม่โตเท่าไรเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยไม่รู้จะเริ่มจากสิ่งไหนก่อนแม่ท่านไหนมีประสบการณ์หรือเริ่มเตรียมแล้วช่วยแนะนำมาด้วยนะคะ😅

26+2แล้วค่ะ เริ่มเตรียมตั่งแต่5เดือนค่ะตอนนี้ใกล้ครบแล้วเหลือของใช้รอซื้อใกล้คลอดค่ะอากาศร้อนกลัวเสียก่อน พุงพึ่งป่องตอน6เดือนลูกชายค่ะ🥰

24 วีค ยังไม่ได้เตรียมซักอย่างเลยจ้า😅 กำหนด 24 กันยายน กะว่าเดือนหน้าถึงจะเริ่มทยอยซื้อ แต่ลิสรายการไว้บ้างแล้วค่ะ 😊

11กันยา เกิดวันเดียวกับพ่อของเขาเลยค่ะ ท้องที่3 ของแทบไม่ต้องเตรียมเพราะห่างจากคนที่2เเค่ 1.6 ปี ค่ะ😆

1y trước

ของบ้านนี้ 11 ปีเตรียมใหม่หมดเลยค่ะ🤣🤣🤣

22กันยายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนที่7 เพราะเเม่เล่นเเชร์ไว้ค้ะ ได้เดือนที่7

25 w+2 น้ำหนักขึ้น 3โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ท้องกลมกลิ้งเลยค้าา ลูกชาย เตรียมของ 70%แล้วค้า 16 กันยา❤️

1y trước

16กันยาเหมือนกันเลยค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

27+2วีค 1กันยาจ้า เตรียมของแล้วแต่ยังไม่ครบ ทยอยเตรียมไว้เรื่อยๆจ้า😁

บ้านนี้9กันยา เตรียมมาตั้งแต่5เดือนตอนนี้ของได้ครึ่งแล้วค่ะ☺️

กำหนด 26 ก.ย. ยังไม่เตรียมไรเลยค่า คาดว่าน่าจะทยอยสักต้นสิงหา

บ้านนี้ท้อง 3 กำหนดคลอด 11 กันยา 24 w+1 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ