นมตันมีวิธีแก้ไหมคะ

ตอนนี้ปวดมากเลยคะมีวิธีที่ทำให้นมออกไหมคะ ปล.แม่กับน้องอยู่คนล่ะจังหวัดคะ

ถ้าคัดมากเอาผ้าขนหนูจุ่มน้ำร้อนแล้วเอาประคบค่ะจะช่วยให้น้ำนมออก แล้วปั้มออกเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ

ถ้าเลิกให้นทแล้วก็กินยาที่หยึดน้ำนมไปเลยค่ะ ถ้าไม่หด้เลิกให้นม เรากินเลซิตินช่วย

6y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ใช้วิธีหาจุดขาวๆให้เจอแล้วบีบออกค่ะ..สู้ๆค่ะคุณแม่

6y trước

โล่งมากเลยคะ

นวดคะ เราไปให้แพทย์แผนไทยนวดนมและประคบให้ นมพุ่งเลยคะ

6y trước

ขอบคุณคะ

เอาน้ำอุ่นๆคลึงๆๆที่เต้าแระหัวนม แม่นะค่ะ ลองทำดูคาะ

6y trước

จะลองประคบอีกรอบนะคะ

ประคบอุ่นแล้วให้ลูกช่วยดูดจากข้างนั้นค่ะ

6y trước

อยู่คนละจังหวัดกับลูกคะ เดี๋ยวลองประคบอีกรอบคะ

ปั๊มบ่อยๆไปค่ะ.

6y trước

นมไม่ออกก้อปั๊มไปเรื่อยๆใช่ไหมคะ