ห้ามเตรียมของห้ามซักผ้า!

ตอนนี้ท้อง 9เดือน ตอน8เดือนเราก็ทยอยซื้อของ แม่ผัวจอมวุ่นวายก็ห้าม ตอนนี้9เดือน ว่าจะซักผ้าเตรียมไว้ ก็ห้ามซัก!!โบราณถือ บอกว่าวันคลอดค่อยซัก ไม่ให้เตรียมตอนนี้มันจะเตรียมตอนใหน รำคาญหงุดหงิด 36วีค ไม่รุ้จะออกก่อนออกหลังแทนที่เราจะได้เตรียมพร้อมแต่นี่ห้ามหมดวุ่นวาย เงินก็เงินตัวเองซื้อ เสือกทุกเรื่อง ใครเจอแบบนี้บ้างมันน่ารำคาญมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมไปเลยค่ะแม่ ไม่ต้องสนใจ อายุครรภ์แบบนี้ สามารถคลอดได้ตลอด จ้ให้ซักตอนน้องคลอด แล้วจะเอาอะไรให้น้องใส่ อย่าไปสนใจค่ะ

เตรียมเรยจ้า ถ้าเราไม่เตรียมเขาจะเตรียมให้เราไหม จะคลอดตอนไหนก้อไม่รู้ ถึงวันคลอดจะเตรียมของรพ.ทันหรอค่ะ อย่าไปสนใจค่ะ

ทางนี้8เดือนแล้ว เตรียมไว้รอเลยค่ะ วันคลอดไม่มีใครช่วยเราแน่ๆ ยิ่งอยู่กับลูกน้อยอีก2คนแฟนก็ไม่อยู่ แม่ผัวก็ไม่มี

1y trước

เตรียมพร้อมคงดีสุดคะแม่ เราละเหนื่อยกะคนประเภทนี้จัง

ถ้าเด็กออกมาจะใส่อะไรคะใครจะมามัวแต่ซักผ้ากว่าจะแห้งอีกบ้านนี้ก็เตรียมแต่เสื้อผ้าแต่ของใช้ยังไม่เตรียมค่ะ

1y trước

แม่ผัวไม่ชอบถูกกับลูกสะใภ้ ตอนเราคลอดลูกคนแรกจะเอาชื่อไปเข้าสำเนาตัวเองทั้งๆที่เราไม่ได้ไปอยู่ด้วย งงใจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 35.5w เตรียมหมดแล้วค่ะ เตรียมความพร้อมไว้ดีที่สุดค่ะเราไม่รู้อนาคต เตรียมของไม่ทันจะลำบากเอาค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันทุกกล้านแหละค่ะพ่อผัวแม่ผัวคิดว่าตัวเองเคยมีลูกมาก่อน บ้านนี้ก็ทะเลาะกันจนออกจากบ้านพ่อผัวแม่ผัวมาแล้วค่ะ มาอยู่บ้านตัวเองสบายใจ

เป็นอยุ่ค่ะครอบครัวทางสามีไม่ไห้ชื้อไม่ไห้เตรียมเลยค่ะเขาบอกว่าให้คลอดเป็นคนออกมาแร่วคอยไปชื้อ

ซักเตรียมไว้เรยแม่ไม่ต้องไปสนใจ อยากบ่นก็ปล่อยให้บ่นไป แม่บ้านนี้35Wซักเตรียมใส่กล่องเรียบร้อยค่ะ

เตรียมเลยค่ะ เราเตรียมตั้งแต่ท้องแรกเพราะไม่อยากให้ลูกใช้ของเสื้อผ้า รพ ถึงจะเป็นเอกชน

นี่ไม่สนใจค่ะ ซื้อตั้งแต่ท้องยังไม่ออกทยอยซื้อไปเรื่อย จนตอนนี้37+2แล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

1y trước

ไม่คิดว่าเคยเห็นแต่คนอื่นไหง๋มาเจอตัวเอง หงุดหงิดสุดๆคะ

ซักหลังคลอดแล้วจะให้หลานใส่ตอนไหน จะซักทันมั้ย หลานมส่คันพอดี หัวทวนลมไปค่ะ