ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

กำลังเข้า29สัปดาห์เป็นแต่ไม่เยอะค่ะ 5-6จุด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 34 วีค 5 วัน ขึ้นคันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หน้าท้อง หน้าอก และหลัง

อาจจะแพ้เหงื่อตัวเองคะช่วงนี้อากาศร้อน

เป็นเหมือนกันคะ 32w คันและเป็นเม็ดขึ้น

เป้นค่ะ. แต่ไม่เกาลูบเบาๆกลัวท้องลายค่ะ

เป็นตั้งแต่ 2 เดือน ขึ้นเต็มเลย คันมากค่ะ

เป่นเฉพาะขาค่ะ เต้มเลย ตอนนี้34สป3วันแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่ท้องคันมากๆ ค่ะ

ของเรา4เดือนเองเป็นทั้งหน้าทั้งหลังเลย