ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นค่ะ ปม่บ้านนี้ทาคาลามายไม่หาย เลยไปหาหมอผิวหนังค่ะ

34+3 บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ แต่เป็นก่อนหน้านี้แล้ว ตอน 30 สัปดาห์

เราเป็นสิวที่ท้องเลยละคะ แต่พอสักพักมันจางและหายไปเอง

แม่เกาจนดำ แต่ไม่แตกลายนะ แต่ลายเพราะจุดดำของตุ่ม😂😂😂

บ้านนี้เริ่มเป็นตอนเข้า33w ตอนนี้เข้า35ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเต็มท้องเลย เพิ่งไปหาหมอเมื่อวานเองค่ะ

เป้นจ้า แต่ขึ้นแต่ที่ท้อง คันก้อเกานะ แต่ท้องไม่แตกลาย

ขึ้นค่ะ แต่น้อย ต้องมีเหงื่อค่ะถึงจะขึ้น เป็นเม็ดเล็กๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่อาหารการกินทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ21w

แม่บ้านนี้ขึ้นตรงหน้าอกหลัง และขา ท้อง ทรมานมากคันด้วย