หายไปเกือบ 3 ปี วันนี้ได้ยิ้มแล้วค่ะ

ประจำเดือนเลื่อน 3 วัน

หายไปเกือบ 3 ปี วันนี้ได้ยิ้มแล้วค่ะ

ทางนี้ก็ 4 วันค่ะ (เคยแท้งมาแล้วรอบนึง) ปีที่แล้ว ภาวนาให้เขากลับมาหาเราจริงๆค่ะ (เพราะมีเลือดออกก่อนหน้าตรวจเจอ กระปริบกระปรอย)

19h trước

ขอโทษนะคะคุณแม่อายุเท่าไหร่คะ แล้วอาการท้องนอกมดลูกเป็นยังไงบ้างคะ (ยังไงแม่รีบไปฝากนะคะ ขอให้สมหวังและปลอดภัยนะคะ) 💖

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

19h trước

ขอบคุณค่ะ💓

ดีใจด้วยนะคะ💗

19h trước

ขอบคุณค่ะ คิดว่าน้องจะไม่มาแล้วค่ะ

ยินดีด้วยน้าาา

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ