ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ ท้อง​ แขน​ ขา​ คันอดเกาไม่ได้เลยค่ะ

เป้นค่ะ เป้นยุหลังยุอกและหน้าท้อง แต่ไม่มีอาการคันค่ะ

จะมีอยุ่หลังหน้าอกแล้วก้อท้องค่ะ มี3-4เม็ด แต่คันมากค่ะ

เป็นเยอะกว่านี้อีกคะ ไม่กล้าถ่ายให้ดู ขร้เหร่มากขอบอก

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันตอนนี้8เดือนจะ9แล้วยังไม่หายเลยค่ะ

ถ้าเป็นช่วงนี้ อิแม่กังวลแต่โควิดเลยค่ะ หลอนไปหมด

เราอาจจะโชคดีที่ไม่มีผื่นไม่แพ้อะไรเลยกินทุกอย่าง😬😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราขึ้นไม่เยอะแต่คันค่ะ

เป็นค่ะ เยอะมาก เป็นทั้งตัว ช่วงแรกๆต้องพอกคารามายเลยค่ะ

34สัปดาเหมือนกันค่ะ เปงเหมือนกันเลยค่ะ หมอให้ยาทามาค่ะ