น้อง แน็ดออกมาแล้วค่ะ

ความเจ็บปวกที่แท้ทรู😍 คลอด11:48น. เจ็บแทบขาดใจ. ไครโดนยาเล้งคลอดบ้างค่ะ. แบ่ง5/6ครึ่งก้ออกมาแล้วจ้า. แต่ไครบอกตอนหมอกรีดไม่รู้สึก. รู้สึกค่ะ เจ็บด้วย. แต่คอนเบ่งจะไม่เจ็บ. เพราะเจ้าท้องมากกว่าค่ะ

น้อง แน็ดออกมาแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินด้วยนะค๊ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

คุณแม่สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุนจ้า หมอทำแบบไม่ปรานีคุนแม่เลย

ยินดีด้วยคะ

โดนค่ะ

Congratulations