น้อง​ 4เดือน​ ​11วัน น.น​ 5.8​ น้อยไปไหมค่ะ

น้องริซ​ต้า​ 4​เดือน​11วัน​ น.น​ 5.8 น้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ น้อง4เดือนบ้านอื่นหนักเท่าไหร่​กันบ้างค่ะ💞

น้อง​ 4เดือน​ ​11วัน น.น​ 5.8​ น้อยไปไหมค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้4เดือนหนัก 7.5 โลค่ะ