คลอด 39 สัปดาห์ วันที่ 27/11/62 เวลา 01.19 น.

วันที่ 26/11/62 มีมูกเลือด 15.00 น. ท้องแข็ง 17.00 น. ไป รพ. 19.00 น. ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น 23.30 น. ปากมดลูกเปิด 5 เซ็น วันที่ 27/11/62 00.45 น. น้ำเดิน 01.19 น. คลอด เด็กหญิง น้ำหนัก 3,390 กรัม

คลอด 39 สัปดาห์ วันที่ 27/11/62 เวลา 01.19 น.

ยิ้มหวานเชียว🥰 แสดงว่าตอนอยู่ในครรภ์คุณแม่อารมณ์ดีมากแน่ๆเลย,น้องออกมาถึงได้อารมณ์ดีตามไปด้วย

ยินดีด้วยค่ะ ยิ้มใหญ่เลย ท่าทางจะเป็นสาวน้อยอารมณ์ดี

น้องยิ่มแฉ่ง น่ารักมากลูก ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

คลอดปุ๊บยิ้มปั๊บเลยหรอลูก โตขึ้นต้องอารมณ์ดีแน่เลย

น่ารักเชียวออกมายิ้มหวานสะด้วย ยินดีด้วยนะค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39w+6dยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

5y trước

อยากเจอลูกเร็วๆ แต่ดูเหมือนจะยังติดใจพุงแม่อยู่เลย55

น้องยิ้มแก้มปริ เลยจ้าเเม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ

อารมณ์ดีนะเนี่ย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ