น้อง6เดือน11วันยังไม่นั่ง

สอบถามหน่อยค่ะน้องบ้านนี้ได้6เดือน11วันยังไม่นั่งเลยค่ะน้องๆบ้านไหนนั่งตอนกี่เดือนคะ

แม่หัดให้น้องนั่งบ่อยๆค่ะ บ้านนี้น้องได้ 6 เดือน 7 วัน ยังนั่งไม่แข็งเท่าไหร่ค่ะ นั่งได้สักพักก็เอนไปข้างหน้าบ้าง ข้างหลังบ้าง เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะแม่ เดี๋ยวอีกไม่นานน้องก็จะนั่งได้เองค่ะ

บ้านนี้7 เดือนยังไม่นั่งเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กังวลและไม่กดดันลูกค่ะ