น้อง แน็ดออกมาแล้วค่ะ

ความเจ็บปวกที่แท้ทรู😍 คลอด11:48น. เจ็บแทบขาดใจ. ไครโดนยาเล้งคลอดบ้างค่ะ. แบ่ง5/6ครึ่งก้ออกมาแล้วจ้า. แต่ไครบอกตอนหมอกรีดไม่รู้สึก. รู้สึกค่ะ เจ็บด้วย. แต่คอนเบ่งจะไม่เจ็บ. เพราะเจ้าท้องมากกว่าค่ะ

น้อง แน็ดออกมาแล้วค่ะ

โดนยาเล้งคลอดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้คลอดวันที่25มิถุนายนพ.ศ.2563 เวลา13:06น. ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🎉🎉👶 เราจะไปคลอดที่นี้เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ