8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

33 W. แล้วค่ะ ใกล้แล้วเช่นกัน ❤

แฝดหรือป่าวคะแม่ ใหญ่มากก 💜

ท้องคุณแม่อลังการมากเลยค่ะ

โว้วววว แม่ท้องใหญ่มากกกกก

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ แฝดหรอคะ

24 พย. ค่ะ นับวันรอคอยสาวน้อย

ท้องสวยจัง ไม่แตกลายเลยค่ะ

ป้าดดดด ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แฝดรึป่าวคะ?ท้องใหญ่มากเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ