ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดเดือน พ.ย หน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนด24 พ.ย. ท้องเล็กมาก แต่ก็อึดอัดไม่น้อยเลยจ้า

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดเดือน พ.ย หน่อยจ้า

ก.โพสต์ถามเพื่อเอาคะแนน ข.โพสต์เพื่ออวด ค.โพสต์เพราะสงใส จ.รู้ไหมมันรกฟีด ถามอะไรสร้างสรรค์และมีประโยชน์แก่ส่วนรวมน่าจะดีกว่านะ

24 พย.เหมือนกันค่ะ แต่คงจะคลอดก่อน ล่าสุดมีเลือดไหลเยอะมาก ต้องไปนอก รพ. ราชวิถีมา 2วัน2คืน ฉีดยากระตุ้นปอดให้น้องเผื่อคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด17พฤศจิ เหมือนกันท้องเล็กมีแต่คนทักแม่เป็นคนตัวใหญ่แต่ท้องออกนิดเดียวเอง รู้สึกกังวนมากๆตอนนี้

กำหนดคลอด 16 พย. ค่ะ ท้องแรกใหญ่มว๊ากกก โชคดีไม่แพ้เลยเพลินปากเวลาหิวน่ะค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 10 โลล้าวจ้าาา 😅😅😅

ทีแรกก็จะคลอดธรรมชาติ กำหนดก็ 3 พ.ย แต่อยากเจอเร็วคุณเลยนัดผ่า 24 ตุลา ตอนนี้น้องก็ 37w3d นน.3200g แล้วค่าบ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน ท้องเล็กขอให้ลูกเกิดมาสมบูรณ์แข็งแรงก้อพอค่ะ

มาอีกแล้ว ท้องเล็กท้องใหญ่ ขอดูท้อง เขาโพสต์บ่นรำคาญกันเต็มไปหมด ไม่รู้เลยรึไง

5y trước

คุณก้ออย่าอคติกันสิคะ เขาก้ออยากขอดูเพื่อเอาไว้เทียบกับคนทั่วๆไปที่อายุครรภ์​ไล่เลี่ยกัน เขาก้ออยากอวดอยากโชว์ของเขาไม่เห็นเป็นไรเลย

กำหนดคลอด28 พ.ยค่าา ท้องเล็กเหมือนกัน โดนคุณบ่นๆกลัวน้องจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์

บ้านนี้กำหนด5 พ.ย. อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดร้าวตั้งแต่จิมิลงไปขาทรมานสุดๆ

ของแม่ก็เหมือนกับเจ้าของโพสต์จ้า กำหนด10พย ท้องประมานนี้เลย