8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

ขอเสียงคนคลอดเดือน พ.ย.หน่อยจ้า

8เดือนแว้วววววกำหนดคลอด18พ.ย.

แม่ท้องใหญ่มากเลยคะแฝดไหม

36+4 7พย.จ้า แม่ท้องใหญ่มากกกก

8จ้า เเม่ท้องแฝดหรอใหญ่มาก

ท้องเหมือนท้องแฝดเลยค่ะ☺

19พย อยากแตกระเหมือนกันค่ะ

ใหญ่มากกกกก แหลมจุดเลย😁😁

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากคะแฝดรึป่าวคะ

ดีนะท้องไม่ลายใหญ่มากแม่

บ้านนี้หมอนัดคลอด 22 พย.ค่ะ