กำหนดคลอด 18 พ.ย. อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด 18 พ.ย. อยากแตกแล้ว บ้านไหนกำหนด พ.ย. แล้วคลอดแล้วบ้างค่ะ?

เราตอนแรกหมอกำหนดให้27/11เราจำประจำเดือนมาไม่ได้ ผ่านไปตอน30วีคหมอนัดเป็น20/11เมื่อวานไปตรวจอีก หมอบอกไม่เกิน13/11แต่ก็อาจจะขยับขึ้นมาอีกเพราะเราเป็นเบาหวานประเภท2หมอจำเป็นให้ฉีดอินซูลีนแต่เราไม่ยอมฉีดขอคุมอาหารเอา ที่ผ่านมาเราคุมได้ แต่ตั้งแต่30วีคเราคุมไม่อยู่คุณหมอ.ให้ยามาทาน น้ำตาลลดลงนิดเดียวแต่ผลคือ144คุณหมออยากให้ไม่เกิน100แต่เราทำไม่ได้ ตอนนี้ต้องไปหาหมอทุกอาทิตย์ ๆล่ะ1-2ครั้ง เหนื่อยมาก กว่าเราจะเลี้ยงคนๆหนึ่งให้โตได้ สายตัวแทบขาด เราเป็นคุณแม่ลูก3ต้องสู้และทนให้ได้เพื่อลูกถึง แม้เราจะไม่ได้ตั้งใจมีเขาก็ตาม ยังไงขึ้นชื่อว่าเป็นลูกเราจะไม่มีวันทำร้ายเขา รักนะตัวแสบ

กำหนดคลอด18 พ.ย นี้เหมือนกันค่ะ ปวดขาข้างขวาข้างเดียว ราวไปถึงสะโพก เวลายกขาใส่กางเกงคือทรมานมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2y trước

เป็นค่ะ เจ็บหัวหน่าวจะขวาก่อน ขวาบวมก็ขวาไม่ทราบทำไมเหมือนกัน

18 เหมือนกันค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัดมาก ลาคลอดมา10กว่าวันเเล้วค่ะ เพราะเดินไม่ไหว ปวดหน่วงๆไม่ยอมออกสักทีค่ะ

กำหนดผ่าคลอด 25 พ ย เจ็บท้องปากมดลูกเปิด 1 ซม เลยต้องมานอน รพ ฉีดยาระงับคลอดก่อน คาดว่าจะได้ผ่า 14 พ ย ค่ะ ตอนนี้ 36w+3 dค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เเต่คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่10ค่ะ น้องตัวโต เเม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

กำหนด15/11. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะลาคลอดไปแล้ว ลุ้นๆ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอด ค่ะ

5y trước

วันนี้กระตุ้นมาแล้วค่ะ มีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาล รอลุ้นต่อไปว่าจะเจ็บท้องคลอดวันไหน วันนี้ไปปากมดลูกเปิด1ซม.เองค่ะ

ครบกำหนดวันนี้เหมือนกันจ้า..ของเราหมอนัดเร่งคลอด 21 พ.ย นี้จ้าแอบกลัวหน่อยๆเพราะท้องแรก

บ้านนี้17พยค่ะ วันนี้มีมูกใสๆออกมาปวดท้องหน่วงๆแบบนี้ใก้ลคลอดยังค่ะ

4y trước

แม่เมื่อเช้าก้อมีมูกใสปวดหลังปวดท้องเหมือนคนท้องเสียค่ะอยากทราบเหมือนกันค่ะ18พย.

18 พ.ย.ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ แอบน้อยใจลูกแม่อยากเห็นหน้าแย่แล้ว

กำหนด 29 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 37+1 ค่ะหมอยังไม่นัดผ่าเลยจ้า (คนแรกผ่าคลอดค่ะ)