ก่อนท้องน้ำหนัก47 พอท้องแล้วน้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล ปกติไหมคะ

ก่อนท้องน้ำหนัก47ท้องได้7เดือนน้ำหนัก53น้ำหนักปกติหรือน้ำหนักน้อยค่ะ

1 Trả lời

งงคำถาม 🤔 ก่อนท้อง 47 ท้อง 7 เดือนกว่า น้ำหนักปกติหรือน้ำหนักน้อย แล้วตอนท้อง 7 เดือนนี่ แม่น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ เผื่อจะช่วยบอกได้ว่าปกติหรือน้อยไป