น้ำหนัก

ก่อนท้องน้ำหนัก53ตอนนี้ท้องได้5เดือนน้ำหนัก58น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะแม่ๆบ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้บ้างคะ

หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยค่ะถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติค่า 5เดือนขึ้นมา5โลปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอน5เดือนก็ขึ้น5โลค่ะ จนตอนนี้8เดือนอิแม่11โลแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็เพิ่มขึ้นเองค่ะ