ปวดเตือน

กำหนดคลอด 19พ.ย.บ้านไหนปวดเตือนบ้างแล้วคะ

7พย.เงียบมากค่ะ ตัวเราก็อยากจะเห้นหน้าจะแย่แล้ว🤟👶❤

26พ.ย ปวดบ้างแต่เบา มีจี๊ดๆที่จิมิ๊นิดหน่อย

บ้าน3พย.ไม่มีอาการเลยมีแต่ท้องแข็งบางเวลา

19 พ.ย เหมือนกันค่ะ แต่ใม่มีถ้าทีจะแตกเลย

บ้านนี้11 พ.ย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ปวด6-7รอบแล้วจ้าบ้านนี้กำหนด19พย.

บ้านนี้27พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

มีปวดเตือนแล้วค่ะ ลุ้นมากๆ

บ้านนี้15พ.ยหมอนัดผ่า มีปวดเตือน

5y trước

วันเดียวกันค่ะ ทำไมแม่ได้ผ่าค่ะ?

11 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ