กำหนดคลอด13 พ.ย

แม่ๆคนไหนที่คบกำหนดเดือน พ.ย.นี้บ้าง มีใครฉีดวักชีนกันโควิด19ไหมมีประสบการแนะนำบ้างไหม

บ้านนี้ฉีดวัคซีนก่อนจะมามีน้องค่ะทั้ง3เข็มตอนไปฝากท้องก็ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะกำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดเดียวกันค่ะ แต่ไม่ฉีดวัคซีน คลอดก่อนค่อยว่ากันค่ะ