ทีมคลอดเดือน พ.ย

กำหนดคลอด 22 พ.ย แม่ๆบ้านไหนแตกบางแล้วค่ะ

ทีมคลอดเดือน พ.ย

39+1 เริ่มเจ็บท้องมะกี้ค่ะแม่ รอดูอาการว่าเจ็บจริงหรือเจ็บหลอก 😁✌️

3y trước

บ้านนี้ 9พฤศจิ ค่ะ 38สัปดาห์ เจ็บเตือนนิดๆ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ 9พ.ย ยังเงียบยุคะ แค่เริ่มรู้สึกปวดหลังและหน่วงๆๆ

37+3 มีเจ็บเตือนบ้าง แต่ยังไม่เงียบยุ

ตอนนี้ อายุครรภ์แม่เท่ารัยค่ะ ❤️🙏

5พย ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

8พ.ย.เงียบอยุ่เลยค่าา

10พ.ย.ยังเงียบยะเลยจ้า

38+3ยังเงียบอยุ่เรยจ้า

4พ.ย.จ้ายังไม่ออกเลย