ปวดเตือน

กำหนดคลอด 19พ.ย.บ้านไหนปวดเตือนบ้างแล้วคะ

กำหนด19 พ.ย.คะ เริ่มเตือนแล้ว เวลาที่เดินมากๆจะปวดท้องแบบหน่วงๆ แล้วเจ็บจี๊ดตรงหัวหน่าว ต้องคอยเกร็งหรือขมิบไว้เพื่อให้เจ็บน้อยลง

ปวดเตือนตอน36wคะ 3ครั้ง ตอนนี้37+5w ปวดจิมิ ปวดก้น ท้องแข็งบ้าง ตอนนี้เจ็บซี่โครงมากกกคะ กำหนด20 พ.ย.

บ้านนี้กำหนด28พ.ย. 38wแล้วค่ะ ปวดท้องเตือนบ้างแต่ไม่บ่อย นานๆทีค่ะ ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดมาก55

บ้านนี้11ธ.ค. ค่ะปวดท้องน้อยขาหนีบมาเป็นอาทิตย์แล้วตอนนอน ยังไม่ถึงขั้นปวดบั้นท้าย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะแม่บบ้านนี้ยังเงียบไม่มีเตือนอะไรเรย😂

บ้านนี้ ถึงกำหนดคลอดเเล้วน้องไม่ยอมออกมาเลยตัดสินใจผ่าค่ะ

21 ปวดเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ ใกล้แล้วคร่า

21​ พ.ย.​ เริ่มมีจี๊ดๆที่จิมิ และท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ​

วันเดียวกันเลย ยังนิ่งๆไม่ปวดไม่อะไร ดิ้นเก่งมากเลย

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. มีปวดท้องเตือนบ้าง หน่วงท้องมากค่ะ