🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 01/02/2564 ❤

🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

15 ก.พ ลูกชายจ้า

19 กุมภา จ้า 😊😋

7ก.พ. ผู้หญิงคะ

14กุมภาจ้า

4 กุมภา ผู้ชาย

9กพ. ลูกชายค่า

12 ก.พ. เงียบค่ะ

5กุมภา ชายจ้า

5 ก พ คลอด 31 มค จ้า

4y trước

กำหนด5กพ.เหมือนกันแต่ตอนนี้ไม่วี่แววเลยค่ะ😇😇😅

20 ก.พ ลูกสาว 🥰