🛁🧽 ชี้เป้า แบรนด์แชมพู สุดเลิฟ ปิ๊งโดนใจต้าวน้อย

แชมพูสระผมของลูกน้อยยี่ห้อไหนสะอาด อ่อนโยนบ้างคะ? คอมเมนต์แนะนำหน่อยจ้า 👇 01/02/2564

🛁🧽 ชี้เป้า แบรนด์แชมพู สุดเลิฟ ปิ๊งโดนใจต้าวน้อย

แรกเริ่มละมุน ออแกนิค - กลิ่นอ่อนไม่ค่อยหอมติดทนเท่าไหร่ ถัดมา เบบี้มายเขียว - เฉยๆ สุดท้ายจบที่ ดีนี่สีเขียว - มีแต่คนทักว่าลูกสาวหัวหอมตัวหอม😁😁😁

โคโดโม ออแกนิกค่ะ มีบับเบิลให้เล่นด้วย

ดีนี่ คะพี่สาวใช้อาบให้น้องเเนะนำ

ดีนี่ สีชมพูหอมติดตัวลูกค่ะ

เบบี้มายด์สูตรออแกนิคค่ะ

Enfangค่ะ หอมมาก ติดทน

d.m.p. สีชมพู หอมมากกกกกก

บ้านนิ้ชอบดีนี่ครา

ดีนี่กับโคโดโมะคะ

ดีนี่อีกเสียงจ้า