🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 01/02/2564 ❤

🤰🏻🎁แม่ๆทีมเดือนแห่งความรัก มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

25กุมภาพันธ์จ้าไปนอนโรงพยาบาลมาเมื่อวันที่ 31ตอน 11:00 น ปากมดลูกเปิด 2 เซนหมอมาตรวจ 3 รอบถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ปากมดลูกก็ยังเปิด 2 เซนเลยหมอให้กลับบ้านก่อนจ้าทีมลูกสาวเพิ่งซาวเจอเพศเมื่อวานนี้เอง

22กุมภา 64 ลูกสาวลูกคนแรกจ้า วันนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน ไม่รู้ว่าใช่อาการที่เค้าเรียกว่าเจ็บท้องเตือนรึเปล่า แต่แม่นับวันรออยากเจอหน้าลูกแล้ว😊😊😊

12 ก.พ. ค่ะ แต่วันนี้รู้สึกเจ็บท้องปั้นบ่อยและรามไปมดลูกไม่รู้จะคลอดก่อนรึเปล่า ^^

วันนี้39week3วันแล้วนะลูกแม่นิรอยุนะ 5 กุมภาพันธ์2564 แต่ยังเงียบพึบบ💞😘😇😇

กำหนด24กุมพา แต่อยากแตกแล้วอึดอัดมากเลย อยากเห็นหน้าแล้ววว

28 ก.พ หมอบอกชายแต่อาจเป็นหญิงก้ได้เนอะ😝😝(แม่อยากได้หญิง)

25กุมภาพันธ์​ ​ผู้หญิง​ แต่รู้สึกเจ้บท้องบางเล็กๆน้อยๆ​

11 ก.พ ลูกสาวจร้า แต่ยังเงียบสนิทแบบไม่มีอาการอะไรเลย😂😂

กำหนดคลอด3กุมภา เเต่เเตกเเล้วจ้าเเตก15มกราจ้า#ผุ้ชายจ้า

กำหนดผ่าคลอด 7 กุมภาค่า จะได้เจอหน้ากันแล้ว เพศหญิงค่ะ^^