Về chúng tôiChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngTiêu chuẩn cộng đồngSơ đồ trang web
Tải app miễn phí của chúng tôi
22588 Người theo dõi
36weeks Pregnant
2.3 lang si baby . SANA ma normal ko xa.😍#1stimemom #advicepls #pleasehelp
Sana makaraos na
Mommies please help me and my partner prat for my safe delivery..Induce labor kasi ako 5cm in a week and no sign of labor kaya nag decide OB ko na mag-induce na lang kami
PHILHEALTH
Mommies ask ko lang po pwede pa poba mag apply new member sa philhealth? Kaka 6 months ko lang po it’s too late na poba ? Ma gagamit kopa ba? #Asking
Mucus plug
Mga momshie muvus plug na po ba ito? 38weeks and 5 days na si baby❣️
Salamat po sa sasagot medyo worried na po kase ako .
Naguguluhan po ako mommy sa paanakan ko is Due date ko is July 29, Tapos sa ultrasound ko is August 25. First time mom sana po may maka sagot bakit po kaya ganon?
Normal lang poba Ang laki ng tummy ko sa 9months
#1stimemom
Vaccine for baby
Vaccine po ni baby today ng dpat iyak ng iyak ano pwede gawin
MATBEN sss
gaano po katagal ma approve ang matben after magsubmit ng document (mat2)?
Labor na ba?
40 weeks na ako at due date ko na ngayon.. sumasakit na rin yung puson ko kada 5minutes sya bumabalik pati balakang ko nasakit na din. Naglelabor na ba ako mga momshie? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby
What to do?
Hi mga mommy, first time mom po ako and nasa 39 weeks na po ako pero no signs of labor pa po, ano po ba ang dapat kong gawin para hindi po ako ma overdue? Natatakot na ako, ayoko pong ma CS. Pakisagot po mga momsh, thank you.