Matben decline

Saan po kinukuha yung birthcertificate na may local civil registrar? yung sinubmit ko po kasi is yung galing sa hospital na nakaregister na sa munisipyo. Also, agad ba makakakuha ng PSA si newborn? TY

Matben decline
4 Các câu trả lời

Pagawan mo copy yang binigay ng ospital na birthcertificate then ipa certified true copy mo sa LGU nyo (cityhall) tapos inonotaryo yan.

Punta ka munisipyo ipa certified true copy mo yong binigay ng hospital.

Ipa scan mo yong isesend mo sa kanila.

help