paano pag may lumabas na dugo o vaginal bleeding? anong dahilan bakit nagdurugo 9 months pregnant n

sana po masagot nyo

3 Các câu trả lời

normal lng po yan . ako dnugo din knina kya pmunta kame ospital pero pagka IE saken 1cm pa lng. Pinapabalik ako bukas if ever na dumami daw labas ng dugo o pumutok ang panubigan. Sumasakit sakit nadin puson ko 😅

ganyan dn ako before then nanganak dn ako that week na nag vaginal bleeding ko no pain ..1 day q lang naramdaman ung active labor na

most likely bloody show since 9mos ka na. nagoopen na cervix mo. Malapit na yan mii.