อยากรู้

ไอ่ตรงที่เขาเขียน 22/10/63 คือกำหนดคลอดใช่ไหมค่ะ เราจำประจำไม่ได้

อยากรู้

เดียวทาง รพ จะซาวดูอายุครรภ์ที่แน่นอนอีกที่คะ ถ้าแม่จำประจำเดือนไม่ได้

ใช่คะ คือกำหนดคลอด GA คืออายุครรภ์ Lmp คือประจำเดือนวันเเรกของครั้งสุดท้าย

ใช่คะแม่ คลอดเดือนเดียวกันเลย

ใช่จ้ากำหนดคลอด

คือครบ 40 วีคค่ะ

วันเดียวกันเลย

ใช่จร้าแม่

ใช่แล้วจ้า

ใช่แล้วค่ะ

ใช่คะแม่