แอบเเตกก่อนเเล้ว

เเอบเเตกก่อนเเล้วจ้า ด.ญ. กันญารัตน์ ชื่อเล่น น้องบีม น้ำหนัก 2400 กำหนด 22/10/63 เเอบเเตก 03/10/63 ปลอดภัยเเละเเข็งเเรงดีคะ

แอบเเตกก่อนเเล้ว

2400เหมือนกันเลยค่ะแต่ของเรา2495อีกนิดกะ2500ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

กำหนด22เหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังไม่วี่เเววมาว่าจะเเตกเลยย

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง🥰🥰

บ้านนี้20ตุลา ปากมดลูกพึ่งเปิด 1 เซ็นเอง

บ้านนี้กำหนด23ตุลายังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยคะคุณแม่ น่ารักน่าชัง

บ้านนี้21ตุลายังเงียบยุเลย

คนที่เท่าไหร่เเล้วค่าา

คลอดเองป่าวคะคุณแม่