อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

น้องเอาขาหนีบไว้ไม่ให้รู้ น้องกำหนดคลอด22/10/63

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอดไล่เรี่ยกับบ้านนี้เลยจ้า21ตุลาค่าน้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่บ้านนี้ซาวตอน37wพึ่งได้2500gเองจ้าน้ำหนักน้อยยุเลยค่ะ

เดาว่าหญิงค่ะแม่ ถ้าน้องหนีบไว้ตลอด ลองทดลองโดยใช้เบกกิ้งโซดาผสมกับฉี่ดูนะคะ ลองหาวิธีเดาๆในกูเกิ้ลดูค่ะ

ลักษณะท้องแบบนี้เลยค่ะ แต่ได้ ผู้ชาย แนะนำให้กินน้ำสไปรท์ก่อนซาวด์นะคะ เพราะน้องจะอ้าขา

* เดาเล่นๆว่าหญิงคร้าบเพราะลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ได้ไปลุ้นตอนคลอดเลยนะงับแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อ้าขาโชว์หมอเลยยย เหนชัดมากค่ะ ได้ลูกชาย👶🏻💗 น้องดิ้นเก่งมาก ตอนนี้27w1d

ลักษณะท้องไม่สามารถดูเพศได้ค่ะ ท้องแต่ละคนขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ค่ะ

4y trước

น่าจะผู้หญิงคะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ เราซาวด์แล้วน้องเป็นผช เห็นปิกาจูน้องชัดมากค่ะ

ลุ้นตอนคลอดเลยจร้าลักษณะท้องคือท่าของน้องไม่สามารถบอกเพศได้

จองแม่ก็ท้องกลมๆแบบนี้ ผู้หญิงค่ะ

เด่าว่าหญิงท้องเหมือนเค้าเลย