ไอยังไม่หายเลย

ไอยังไม่หายเลยค่ะ เป็นแบบนี้ 2 สัปดาห์แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 38+2 แล้ว หมอจะให้คลอดเองไหม กลัวได้ผ่า

บ้านนี้ไอจนคลอดค่ะ ท้องแรก38+5 คลอดเอง เข้าห้องคลอดหยุดไอเลย สู้ๆนะคะ ถ้าตั้งใจคลอดเอง ทำได้อยู่แล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ไอแบบแห้งๆ ทรมานมากเลยค่ะ

ไอไม่เกี่ยวกับการคลอดมั้งคะ

5y trước

พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำอุ่นผสมมะนาว ค่ะ ขอให้หายทันก่อนคบอดนะคะ