ให้นมลูกมีอาการไอทานยาตัวไหน

ไอ+มีเสมหะในคอ ให้นมลูกกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

แม่ต้องไปซื้อยาที่ร้านขายยาอยู่แล้วใช่ไหมคะ แนะนำปรึกษาเภสัชฯได้เลยค่ะ เภสัชเค้ายินดีแนะนำอยู่แล้ว แจ้งด้วยนะคะว่าให้นมน้องอยู่

เราอมยาอมมะแว้งค่ะ เคยติดโควิดให้นมลูกรพ.ให้ตัวนี้มา

แนะนำยาอมสมุนไพรค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็กิน