ตอนนี้ท้อง 32+วีค

มีอาการเหมือนจะไม่สบาย มีน้ำมูก จามทั้งวัน คันคอ ไอ แต่ไม่มีไข้ มีเสมหะในคอ อาการแบบนี้เป็นอะไรมากไหมคะ เวลาไอก็จุกอก

อาการเหมือนกันจ้า 32+5 ตัวน้อยดิ้นเก่งมากดิ้นแรงทั้งคืน แม่นอนไม่ได้เลย ว่าจะหลับได้เกือบ 6 โมงเช้าแทบทุกวัน น่าจะเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

37+1 เปนเหมือนกันค่ะ ไอแต่ละทีเจบท้องไปทั่วเลยค่ะ เปนมาสองอาทิตแล้ว กินยาก้อยังไม่หาย เหนื่อยนะค่ะไม่รุ้จะหายตอนไหน😌😌😌

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้32+6คงเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอด้วยแหละค่ะบ้านนี้ตื่นตั่งแต่ตี5

คุณแม่ต้องอย่าหายาทานเองนะค่ะ ๆ ถ้าใน 2 - 3 วันอาการยังไม่ดีขึ้น ต้องรีบปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

พยายามจิบน้ำร้อน. พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ช่วยได้ หรือทานน้ำมะนาวอุ่นๆก็ได้ค่ะ

ikut meramaikan