น้องเป็นหวัด

น้อง 3 เดือนคะ หายใจครืดคาด มีเสมหะในคอ ทำยังไงให้เสมหะออกดีคะ หยอดน้ำเกลือที่จมูกบ่อยๆจะดีปะคะ

แนะนำให้ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ เช้า-เย็น หรือ 4-6 ครั้งได้ โดยดูที่ความเหนียวข้นและปริมาณน้ำมูกสามารถชะล้างน้ำมูก การล้างจมูกจะช่วยลดการคั่งค้างของเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อยู่ในน้ำมูกได้

5y trước

น้อง 3 เดือนทำได้หรอคะ จะสำลักไหม

ถ้าน้องยังเล็กและเป็นเยอะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y trước

ไปหามาแล้วคะ แต่เสลดยังเยอะคะ