ทารกมีเสมหะ

ลูกสาว 29 วัน มีเสมหะในคอ หายใจครืดคราด มีวิธีไหนที่ช่วยให้อาการดีขึ้นบ้างคะ

1 Trả lời

ลองดูนะคะ​ เพราะให้น้องทานนมเยอะไปเยอะเปล่า​ บีเลิฟตอนประมาณ1เดือนกว่าๆก็มีอาการค่ะ​ ไปหาหมอหมอบอก เป็น​ overfeeding​ ต้องยืดเวลาให้นมให้นานขึ้น​ แล้วก็ดูว่าน้องมีขี้มูกมั้ยคอยล้างจมูก​ แปะแผ่นหัวหอม​ ทาวิก​ แอร์พัดลมก็มีส่วนค่ะ​ พยายามเข้านะคะคุณแม่​ ลองทุกวิถีทางจริงๆ

5y trước

น้องทานนมเยอะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วคะ หยอดน้ำเกลือ ติดสติกเกอร์หัวหอม คะ